5 ưu điểm độc đáo của Tongkat Ali

Tongkat Ali (Cây mật nhân) đang dần được sử dụng như một phần của dưỡng chất tăng cường sinh lý nam giới và chất bổ sung testosterone.

0
2013

Tongkat Ali về cơ bản là một loại thảo mộc được tìm thấy ở các quốc gia Đông Nam Á bao gồm Malaysia, Indonesia, Philippine và Việt Nam. Người dân địa phương gọi loại cây này là nhân sâm Malaysia, trong khi các nhà nghiên cứu gọi là Eurycoma longifolia.

Các sản phẩm có thành phần chứa ví dụ: eurycomalacton, eurycomanol và eurycomanon làm cho nó trở nên hoàn hảo để điều trị một loạt các bệnh.

1. Tongkat Ali giúp tăng cường sức khỏe nam giới

Tongkat Ali là một loại thảo mộc có khả năng thường được sử dụng trong thời gian dài như một giải pháp cho các rối loạn nam giới liên quan đến tuổi tác. Testosterone và các kích thích tố nam khác được biết sẽ giảm dần theo tuổi tác là nguyên nhân của giảm gam muốn, tăng cân và thiếu năng lượng.

Nhiều nghiên cứu kiểm chứng rằng rễ của cây mật nhân có chứa các thành phần tăng cường khả năng vận động của tinh trùng, kích thích ham muốn và phát triển cơ bắp. Tất cả các hoạt động này được cho là sự mở rộng của testosterone.

Chuyên gia phân tích về Tongkat Ali giúp tăng cường sinh lý nam

Sự hỗ trợ về nội tiết tố do Tongkat Ali cung cấp tạo ra sự phục hồi của nam giới bằng cách nâng cao chất lượng tinh trùng. Tác động này được nghiên cứu với 76 người đàn ông, chỉ 35% trong số họ có mức testosterone bình thường. Sau 1 tháng bổ sung Tongkat Ali, số lượng nam giới có mức testosterone điển hình đã tăng lên 90%. Do mục tiêu tăng cường sinh lý nam, nó được sử dụng trong Tongkat Ali 500mg của Hadariki. Giá của Hadariki Tongkat Ali 500mg cũng phải chăng phù hợp với khả năng của người Việt.

2. Giảm cân

Hóc môn kiểm soát tiêu hóa và sự mất cân bằng khá thường xuyên thúc đẩy tăng cân không mong muốn. Lý do chung ta tăng cân là điều cân thiết trong bối cảnh thực tế là nhiễm độc tố mỗi trường làm đảo lộn sự cân bằng nội tiết tố đặc trưng của chúng ta. Tongkat Ali có thể giúp giảm cân bằng cách giải quyết vấn đề mất cân bằng hóc môn. Cây mật nhân có tác dụng giảm cân cho cả nam và nữ.

3. Cân bằng tâm trạng với Tongkat Ali

Nghiên cứu chứng minh rằng Tongkat Ali làm giảm cortisol, đây là hóc môn gây căng thẳng chính. Cortisol xuất hiện vì cơ thể chúng ta căng thẳng là một trong những lý do cơ bản cho việc tăng cân liên quan đến căng thẳng. Trong các thử nghiệm lâm sàng cây mật nhân làm giảm sự tức giận và căng thẳng. Các loại thảo mộc có thể làm giảm các tác động của căng thẳng liên quan đến mất ngủ, tập thể dục và chế độ ăn uống. Bộ nhớ được cải thiện khi bổ sung Tongkat Ali.

Hadariki Tongkat Ali bí quyết cải thiện nền tàng sức khỏe

4. Sức mạnh cho xương

Nồng độ testosterone thấp dẫn đến mức độ loãng xương của cơ thể, xương dễ bị gãy do xương yếu. Trong khi Magie, Canxi, Vitamin D tất cả chất này điều đảm nhiệm trong sức khỏe của xương. Giữ cân nằng nội tiết tố là chìa khóa để điều chỉnh sức khỏe toàn cơ thể. Kể từ khi Tongkat Ali trao quyền tập trung huyết thanh của testosterone, cây mật nhân có thể tăng cường và duy trì sức mạnh của xương.

5. Tongkat Ali giúp cân bằng đường huyết

Giữ mức đường huyết thích hợp thông qua chế độ ăn uống và tập thể dục là một trong các biện pháp phòng vệ chống lại bệnh tiểu đường loại II. Nghiên cứu đã khẳng định rằng Tongkat Ali có thể cải thiện vấn đề này. Giảm lượng tinh bột trong chế độ ăn, tập thể dục nhiều hơn, ngủ ngon và tiếp xúc ánh sáng mặt trời cũng là cách tiếp cận hỗ trợ tuyệt vời để giữ mức đường trong máu cân bằng.

Hành trình tìm lại bản lĩnh phái mạnh từ Tongkat Ali